Tại sao nên lựa chọn GOHO

Với sự nhiệt huyết và tận tâm, GOHO mong muốn kiến tạo lên những giải pháp thiết kế, thi công nội thất thông minh sáng tạo, tinh tế, phù hợp cho không gian đem đến sự sang trọng, lịch lãm, an toàn và nhất là làm sao nâng cao được chất lượng cuộc sống của […]

Với sự nhiệt huyết và tận tâm, GOHO mong muốn kiến tạo lên những giải pháp thiết kế, thi công nội thất thông minh sáng tạo, tinh tế, phù hợp cho không gian đem đến sự sang trọng, lịch lãm, an toàn và nhất là làm sao nâng cao được chất lượng cuộc sống của người sử dụng.

tai-sao-chon-thiet-ke-noi-that-gohoGIẢI PHÁP THÔNG MINH

Đam mê về nội thất, khao khát làm thay đổi cuộc sống người Việt, Chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp để tận dụng tối đa ánh sáng, đối lưu không khí và không gian trong ngôi nhà.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TRONG & NGOÀI NƯỚC

Cùng với chuyên gia thiết kế người nước ngoài và sự am hiểu tường tận về kỹ thuật, thị hiếu nội địa của các kiến trúc sư trong nước, Nội thất GOHO mong muốn bằng kinh nghiệm, năng lực của mình góp phần đẩy nhanh tiến độ, nâng cao thẩm mỹ, đem lại hiệu quả cao nhất cả về lợi ích kinh tế và tinh thần, văn hóa cho khách hàng, chủ đầu tư.

NHÀ XƯỞNG QUY MÔ

Năm 2008, nhận thấy nhu cầu đồ thiết kế trong nước chưa cao, GOHO quyết định mở 1 xưởng sản xuất đồ gỗ nhỏ tại Thạch Thất, Hà Nội. Đến năm 2010, được đầu tư từ nước ngoài chúng tôi mở rộng quy mô lên tới 500m2, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại áp dụng quy trình quản lý hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2005.

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Trước mong muốn của nhiều khách hàng về một đơn vị nội thất có thể thiết kế và thi công nhằm có được sự đồng bộ cho không gian sống, GOHO đã đưa ra dịch vụ thi công nội thất trọn gói. Dịch vụ này nhanh chóng trở thành một trong hai thế mạnh chủ lực tạo nên thương hiệu GOHO đầy uy tín hiện nay.